Khách vi Khách viếng thăm
| 13/4/2010, 19:38 | |
| Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- Chocolate nguyên chất (thái vụn) - Bóng bay - Giấy thấm dầu |
|
| | Đến phần hành động này: >:D<
|
Bước 1:
- Đun cách thủy cho chocolate chảy ra hoàn toàn nhé! |
Bước 2: - Rửa thật sạch quả bóng bay rùi thổi đến cỡ cái bát mà bạn muốn làm.
|
Bước 3:
- Đợi chocolate nguội bớt rùi nhúng quả bóng vào như trong hình nhá! |
Bước 4:
- Để bóng vào giấy thấm dầu và đợi chocolate khô đã nghen. |
Bước 5:
- Khi chocolate đã khô cứng hoàn toàn thì các bạn dùng kéo, cắt thủng quả bóng nha! |
- Lúc này, chỉ cần nhấc quả bóng ra là các bạn đã có một cái bát xinh xắn rồi. |
| Bát này dùng để làm gì nhỉ?
| Đề cử số 1 là để đựng kem nè!
Hoặc các loại bánh mousse cũng hợp lắm đấy!
|
|
|